Say “No” với bàn giao căn hộ thô tại Sky Park Residence

Căn hộ giao thô, hoàn thiện cơ bản hay hoàn thiện đầy đủ đều có ưu và nhược điểm riêng. Với kinh nghiệm đúc rút từ nhiều dự án chung cư cao tầng đã bàn giao cùng với kinh nghiệm thi công lâu năm của mình, chủ đầu tư Sky Park Residence quyết định không bàn giao căn hộ thô với dự án này. Vì vậy, nội thất của căn hộ bàn giao phải xứng tầm chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng

Phối cảnh gian bếp căn hộ 128m2 dự án Sky Park Residence
Phối cảnh gian bếp căn hộ 128m2 dự án Sky Park Residence

Nhiều khách hàng nói giá bán của Sky Park Residence đắt. Chúng tôi khẳng định đó là giá phù hợp. Bởi ngoài vị trí trung tâm ở đất vàng quận Cầu Giấy thì nội thất bàn giao cũng chiếm giá trị rất cao của dự án. Và sau đây là những lý do khách hàng nên nhận căn hộ bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn của Sky Park Residence.

  1. Phương án hoàn thiện cơ bản giúp giảm bới thời gian và công sức hoàn thiện phần thô, nhưng vẫn có thể thiết kế nội thất bên trong cho phù hợp với phong cách của gia chủ.
  2. Thi công nhỏ lẻ của từng căn hộ ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chung của tòa nhà như hệ thống điện, cấp, thoát nước,… Điều này gây ảnh hưởng đến toàn bộ dự án và cả những người mua nhà khác.
  3. Mất trật tự, ô nhiễm môi trường và cả an ninh. Khi đi vào hoàn thiện, việc quản lý công nhân ra vào công trường và các thiết bị chung của tòa nhà là rất khó khăn. Điều này gây mất trật tự, ô nhiễm môi trường , không đảm bảo an ninh cho cả tòa nhà. Đặc biệt khi các gia đình mua căn hộ hộ gia đình mua gói căn hộ hoàn thiện, nhưng khi chuyển về ở được nửa năm, nhiều hộ xung quanh mới bắt đầu hoàn thiện.

Căn hộ dạng bàn giao thô

  1. Chi phí khách hàng tự thi công dự án lớn tiết kiệm hơn khi khách hàng tự thi công nhỏ lẻ.
  2. Những hệ thống cơ điện thi công đồng bộ theo tòa nhà phải có nhà thầu chuyên nghiệp phối kết hợp để đảm bảo kỹ, mỹ thuật cho toàn dự án.
Điều hòa  Inverter 2 chiều Daikin VRV IV S được sử dụng tại Sky Park Residence
Điều hòa Inverter 2 chiều Daikin VRV IV S được sử dụng tại Sky Park Residence

Điều này thấy thể hiện rõ rệt ở việc thi công, lắp đặt  thống điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S cao cấp nhất hiện nay. Đây là hệ thống điều hòa cao cấp nhất hiện nay dành cho căn hộ. Cả Hà Nội chỉ có 3 dự án chung cư dùng hệ thống này trong đó có Sky Park Residence.  Để thi công được hệ thống này đảm bảo kỹ thuật đòi hỏi 1 nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp  phối hợp cùng với nhà thầu xây dựng , nếu các căn hộ tự thi công sẽ khó tránh khỏi hiện tượng tụ sương gây bục trần thạch cao.

  1. Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ theo đúng danh mục sản phẩm trong phụ lục hợp đồng mua bán. Thương hiệu nội thất cao cấp, nhãn hiệu được ghi cụ thể , không dùng từ “tương đương” với danh mục bàn giao.Danh mục nội thất bàn giao được chủ đầu tư trưng bày tại văn phòng nhà mẫu số 9 Phạm Hùng. Hiếm có dự án nào mà toàn bộ.
Bảng nguyên vật liệu bàn giao tại Sky Park Residence
Bảng nguyên vật liệu bàn giao tại Sky Park Residence
  1. Kinh nghiệm thi công của nhà thầu xây dựng với lịch sử hình thành 60 năm.

TCT Xây dựng Thanh Hóa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Thanh Hóa. Căn hộ mà TCT Xây dựng Thanh Hóa bàn giao cho khách hàng được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, tỷ mỷ, có tính toán. Đây chắc chắn là 1 sản phẩm chỉnh chu nhất dành cho khách hàng. Với 3 phần nội thất bàn giao tốn kém và kỳ công nhất là: nhà bếp, nhà vệ sinh và hệ thống cơ điện.

Để cảm nhận được chính xác về nội thất bàn giao, kính mời quý khách hàng qua văn phòng bán hàng & nhà địa chỉ Số 9 Phạm Hùng, chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết nhất. Quý khách vui lòng đăng ký vào form dưới đây hoặc liên hệ Hotline để được đặt lịch xem nhà mẫu.