MLAND Vietnam phân phối chính thức dự án Sky Park Residence

MLAND Vietnam phát triển cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín gần 10 năm trong vực phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. MLAND Vietnam tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp mua bán bất động sản tối ưu mà còn có thế mạnh với hệ thống văn phòng trải dài từ Bắc vô Nam.

MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức dự án Sky Park Residence của Chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa. Sky Park Residence được chủ đầu tư định hướng thiết kế, xây dựng là viên ngọc sáng thực sự khác biệt về vị trí độc tôn, phong cách thiết kế và cấp độ đầu tư hoàn thiện. Lịch lãm, sang trọng và khác biệt, đây chính là diện mạo của Sky Park Residence được khắc họa từ những đường nét đơn giản với sự tính toán kỹ lưỡng, đem tới cho người nhìn ấn tượng về phong cách kiến trúc hiện đại và khoa học.

Cư dân của Sky Park Residence sẽ hoàn toàn được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình, bao gồm hệ thống trung tâm thương mại – văn phòng dịch vụ – ngân hàng, bể bơi bốn mùa, sky bar, khu vui chơi trẻ em ở ngoài trời và trong nhà, phòng tập gym, yoga, spa, thư viện cộng đồng…

Phối cảnh Sky Park Residence hoàng hôn
Phối cảnh Sky Park Residence hoàng hôn

Năm 2017, thị trường địa ốc Hà Nội ghi nhận sự đổ bộ của nhiều ông lớn bất động sản khiến cho bộ mặt đô thị ngày càng được hoàn thiện với nhiều dự án cao cấp, đặc biệt tập trung ở khu vực Cầu Giấy. MLAND Vietnam đang nắm trong tay những sản phẩm tốt nhất đi đầu về giá cả trên thị trường Hà Nội. Sky Park Residence là một trong số đó.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm và tham quan nhà mẫu, liên hệ:

Công ty Cổ phần MLAND Vietnam

Địa chỉ nhà mẫu: Số 9 Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915 93 99 22