CHỦ ĐẦU TƯ SKY PARK RESIDENCE LÀ AI?

Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa – CTCP Trưởng thành từ Công ty Xây dựng I (Công ty Đầu tư và Xây dựng Thanh Hóa, Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa) là doanh nghiệp hạng I. Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, ngày 29/9/2005 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra Quyết định số 2692/QĐ-UBND về việc chuyển Công ty Đầu tư và Xây dựng sang tổ chức và hoat động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con.


Tổng công ty đã có hơn 56 năm hoạt động sản xuất kinh doanh xây lắp. Hiện nay Tổng công ty kinh doanh đa ngành nghề từ: lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp; Sản xuất vật liệu xây dựng; đầu tư kinh doanh nhà; khai thác; kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc công trình xây dựng, nội ngoại thất công trình; xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình dân dụng; Công nghiệp; Thủy Lợi, Nhà Chung cư cao cấp; Khách sạn.
Trong thời gian hoạt động Tổng công ty đã giành được nhiều Huân chương cao quý như: huân chương lao động hạng nhất năm 2011, huân chương lao động hạng nhì năm 2001, huân chương lao động hạng ba năm 1978. Năm 2003 được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong sản xuất của Tỉnh Thanh Hóa và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Tổng công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công và quản lý, với trang thiết bị thi công, máy móc hiện đại, đáp ứng để thi công các loại hình công trình có quy mô lớn, phức tạp ….
Tổng công ty xây dựng Thanh Hóa là những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng. Tiềm lực tài chính vững mạnh với triết lý kinh doanh Nói thực – Làm thực – Giá trị tạo niềm tin. Cam kết mang đến cho khách hàng dự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công, xây dựng cũng như tiến độ bàn giao của các dự án.

Khách sạn Mercure Hanoi - Số 6 Cát Linh
Khách sạn Mercure Hanoi – Số 6 Cát Linh
 • Các công trình CĐT đã thi công, công trình tiêu biểu
  – Dự án chung cư cao cấp Sky Park Residence tại ô đất D25* Cầu Giấy, HN.
  – Dự án khách sạn 5* Grand Mercure tại số 9 Cát Linh, HN.
  – Dự án khu dân Hồ Toàn Thành, Tp Thanh Hóa.
  – Dự án khu công nghiệp và Đô thị Hoàng Long.
  – Đường giao thông từ Ngã Ba Voi đi thị xã Sầm Sơn.
  – Nhà máy giầy ANNORA Việt Nam.
  – Nhà máy sản xuất giầy HONG FU và ROLLSPORT Việt Nam.
  – Bệnh viên, cơ sở ban ngành, trường học tại tỉnh Thanh Hóa.

 •  Dự án trong tương lai:
  Dự án chung cư cao cấp Số 9 Phạm Hùng, HN

Mặc dù được hình thành 56 năm nhưng Sky Park Residence là chung cư thương mại đầu tiên mà TCT Xây dựng Thanh Hóa bán ra thị trường. Vì vậy, để tạo được sự tin tưởng với khách hàng, chủ đầu tư quyết định xây cất nóc mới bắt đầu mở bán. Tất cả các thủ tục pháp lý của dự án đều đã được hoàn thành: Giấy phép xây dựng, hoàn thành toàn bộ tiền thuế, mẫu hợp đồng mua bán đã được Sở xây dựng phê duyệt, nằm trong danh sách 191 dự án “nhà ở tương lai” ở Hà Nội đủ điều kiên mở bán. (Tải xuống tại đây)

Với lịch sử hình thành lâu năm, pháp lý rõ ràng, Sky Park Residence là lựa chọn tuyệt vời với khách hàng đang kiếm tìm chung cư cao cấp trung tâm Hà Nội.